Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
389016

Bộ Y tế thăm, chúc tết và trao tặng thiết bị công nghệ thông tin cho Chi cục ATVSTP Thanh Hóa

Đăng lúc: 08:43:06 30/11/2015 (GMT+7)

Sáng ngày 11-2, đoàn công tác của Bộ Y tế do đồng chí Thứ trưởng Phạm Lê Tuấn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và trao tặng thiết bị công nghệ thông tin cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí Phạm Đăng Quyền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Sở Y tế đã cùng tham dự.

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, thay mặt đoàn công tác đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế chúc các cán bộ, công chức và người lao động Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thanh Hóa sức khỏe, quản lý tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn nhất là dịp trước và trong Tết góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân được tốt nhất. Nhân dịp này, đồng chí đã trao tặng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thanh Hóa các thiết bị công nghệ thông tin trị giá hơn 100 triệu đồng với sự tài trợ của Công ty TNHH Phát Triển – Hà Nội nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho công tác chuyên ngành.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Đăng Quyền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Bộ Y tế đã quan tâm đến công tác VSATTP nói riêng và sự phát triển của ngành Y tế Thanh Hóa nói chung , đồng thời mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ, tạo điều kiện từ phía các công ty, các ban ngành và Bộ Y tế để hiện đại hóa hệ thống máy móc, thiết bị ở các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cán bộ, lao động Chi cục cần sâu sát cơ sở, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện để thực hiện tốt chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và thực hiện nghiêm lịch trực, kịp thời có phương án xử lý các tình huống đột xuất có thể xảy ra trong dịp tết, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho sức khỏe nhân dân.

Lê Hoài Văn – TTTT GDSK Thanh Hóa